Đôi lời giới thiệu

Khong doc duoc tieng Viet? Vo "menu" o dau trang va chon: "VIEW=AFFICHAGE" -> "ENCODING=CODAGE" -> "UNICODE" (nho dung chon "Auto-Select=Select Automatic")
Locked
User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Đôi lời giới thiệu

Post by admindd » 19 Mar 05, Sat, 8:30 am

Mừng ngày hội ngộ:

Sau hơn 2 tháng làm việc không ngừng sau giờ làm việc, chúng tôi đã hoàn thành Web Site (WS) "kysucongnghe.net" và "Diễn Đàn Kỹ Sư Công Nghệ" (DD) để làm nơi gặp gở cho toàn thể các bạn sau 30 năm ly biệt.

Thân mời các bạn đọc qua "Mục Đích và Tôn Chỉ" là nguyên tắc đầu tiên để giử chúng ta vui chơi trong hòa bình và thân thiện. Diễn Đàn là phương tiện rất hửu hiệu để liên lạc với nhau, nhưng cách xử dụng hơi rắc rối cho những ai chưa bao giờ dùng đến; cho nên bạn cần phải thực hành vài lần cho quen. Một khi đã quen, chắc chắn bạn sẽ thích thú tự đăng bài vở, hình ảnh, và nhạc để giúp vui bạn bè!

Nếu gặp khó khăn xin các bạn vào phần "Cách xử dụng DD" đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nhanh chóng. Các bạn cũng có thể đặt câu hỏi khi bạn đang ở bất cứ trong chủ đề nào, nếu bạn nào biết thì họ sẽ giúp bạn. Đây là cách nhanh nhât và cũng là một dịp làm quen thêm bạn mới.

Để tránh sự rạn nứt đưa đến đổ vở vì tranh luận, thậm chí còn đi đến cải vả, như đã xảy ra cho các ws trường bạn, chúng tôi dành quyền quyết định giử hay bỏ các bài vở đang hoặc sẽ có thể gây ra hậu quả không vui cho chúng ta. Để xứng đáng là DD chung, chúng tôi rất mong được các bạn góp ý. Ý kiến của các bạn không những là khích lệ lớn lao chứng tỏ sự ủng hộ mà còn là lý do để chúng tôi tiếp tục cải tiến và gìn giử mối liên lạc nầy.

Ước mong DD sẽ được các bạn đón nhận nồng nhiệt và tham gia tích cực. Hy vọng mỗi người trong chúng ta sẽ tìm lại được những kỷ niệm mà tưởng chừng không bao giờ có thể còn gặp lại.

Trân trọng!
02/2005
(sửa đổi 11/2005)
Last edited by admindd on 02 Nov 05, Wed, 5:57 am, edited 3 times in total.
Admin.

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Post by admindd » 27 Sep 05, Tue, 5:40 pm

Xin Cảm Ơn Bạn Bè - Mổi người một tay để biến WS KSCN thành Ngôi Trường Tinh Thần của anh chị em chúng ta.
Admin.

Locked