DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH BƯỔI LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM KSCN1 TỐT NGHIỆP

Post Reply
User avatar
nvthaicn11
Posts: 55
Joined: 25 Jun 05, Sat, 7:55 am
Location: SaiGon, VietNam
Contact:

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH BƯỔI LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM KSCN1 TỐT NGHIỆP

Post by nvthaicn11 » 25 Sep 10, Sat, 2:07 am

THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ BUỔI LỄ
KỸ NIỆM 50 NĂM KSCN1 TỐT NGHIỆP


Như đã có thông báo, anh em KSCN trong nước đang chuẩn bị cho buổi Lễ Kỷ Niệm 50 năm Tốt Nghiệp của Khóa 1 KSCN, và Phát hành cuốn Niêm Giám cùng ngày, vài chi tiết cụ thể như sau:

1-Đã xác định Thời gian và Địa điểm đó là: Vào lúc 8 giờ ngày Thứ Bảy 11/12/2010, tại Giảng Đường B4 Khoa Cơ Khí, Trường ĐH BK TpHCM, đúng vị trí Văn phòng Trường QG KSCN cũ, đến trưa có buổi tiệc tại Hành lang Xưởng C1, Xưởng CN cũ.

2-Một Ban Tổ chức Hổn hợp Công Nghệ - Cơ Khí được thành lập. Phía KSCN có đề cử 5 anh Đại diện 5 khóa sau cùng vào Ban TC gồm:

- A.Nguyễn Hải, CN15
- A.Nguyễn Lê Hoàng, CN16
- A.Trần Mạnh Hùng, CN17
- A.Lê Trọng Hiệp, CN18
- A.Bùi Duy Thọ, CN19

Phía Khoa CK, có anh Trưởng Khoa, TS Trần Thiện Phúc, và một anh nữa, cả 2 đều xuất thân từ Khoa CK Khóa 1982.

Khách mời dự kiến từ 100 – 150 người. Khoa CK huy động Sinh Viên phục vụ ngày Lễ

3-Một bản Chương trình Khung cho buổi Lễ đã được thống nhất, (Xem Đính kèm phía dưới) dùng làm căn cứ cho các chuẩn bị tiếp theo, (thời gian còn 2 tháng rưởi) về hình thức và nội dung. Ban Đại Diện KSCN trong nước sẽ giám sát theo dõi và đôn đốc việc thực hiện này.

Mẫu và Nội dung của Kỷ Niệm Chương cũng đã được thống nhất đồng ý. Dự định sẽ trao tại chổ cho 5 người đang ở VN: Chị Thu, A.Dĩnh, Nghiệp, Can và ĐD gia đình anh Kiệt. Anh em dự định làm đủ 20 cái và sẽ chuyển gửi đến Anh, Chị Khóa 1 khác.

Hình parabol úp xuống của cái Cổng Xưởng CN (C1), mang tính bền vững lâu dài, được chọn là huy hiệu đặc trưng của Buổi Lễ và trên cuốn NG.

Việc Chi phí cho Buổi Lễ đang được thảo luận và thực hiện

4-Cuốn NG cũng đang được ráo riết hoàn thành, Ban Biên Tập gốm anh NV Thái 11 và anh ĐQ Thanh 10, còn có anh LĐ Tiến 13 và NA Tiến 17 trợ giúp. Khi làm việc liên quan Khóa nào có mời Đại Diện Khóa đó cùng tham gia.

Việc tạo nguồn kinh phí, và thu lại khi phân phối, hiện do các Anh, Chị Khóa 1 hỗ trợ. Chị Thu đang rất sốt sắng giúp việc này, Chị ứng tiền cho mượn trước để Ban BT bắt đầu thực hiện In, và Chị đang kêu gọi gửi tiền đặt hàng trước với “Mức giá có Khuyến Mãi, rất thấp”

Chủ trương NG sẽ thu với mức thấp nhất để mọi anh em KSCN đều có thể nhận được sách, nếu còn thiếu sẽ huy động thêm từ các anh có điều kiện khá hơn đóng góp tài trợ bù lại, mong rằng nếu ai được huy động cũng sẽ sẵn sàng trợ giúp.

5-Ngày 15/10/2010 là thời hạn chót để nhận các dữ liệu và hình ảnh, còn phải Biên tập lại để kịp lên khuôn in, đề nghị các anh em KSCN giúp cung cấp chi tiết, cần nhất mỗi người cung cấp cho 1 tấm ảnh bán thân tương đương ảnh căn cước 4x6 cm, xin gửi file trực tiếp về địa chỉ anh Thái.

Ban Biên Tập cũng đang rất khan hiếm dữ liệu và hình ảnh về các Vị Giám Đốc Trường, Các Vị Giáo sư và trợ giảng, v.v… Ở trong nước hầu như không còn ai. Nếu ở Hải ngoại ai có các chi tiêt liên quan, xin gửi về giúp.

Cũng tương tự, nếu có ý kiến gì liên quan về buổi Lễ Kỷ Niệm, hay về bản Chương trình Khung dự kiến, cũng xin gửi về địa chỉ anh Dĩnh hoặc anh Thái

Xin thông báo và cám ơn.
Thay mặt Ban Đại Diện KSCN trong nước
Nguyễn Văn Thái

Post Reply