Vui, Buồn, Đại Hội

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 12 Aug 15, Wed, 2:46 pm

Chào Mừng Đại Hội 7:

Kính thưa quý Thầy Cô, Thân Hửu, các anh chi em đồng môn và hậu duệ của Trường Quốc Gia Kỹ Sư Công-Nghệ.

Tôi rât hân hạnh đại-diện cho Ban Tổ-Chức Đai-Hội kỳ 7, xin hân hoan chào mừng tất cả qúy‎ vị đã đến đây tham dư ĐHKSCN tòan thế giới này tại thành phố Chicago. Trong số các vị tham dự, có những vị đến từ những nơi xa xôi như Úc, Việt-Nam, Pháp, Anh, Canada và qúy vị đến từ khắp các tiểu bang từ Tây sang Đông, từ Bắc chí Nam của Hoa Kỳ. Một số qúy vị tuổi hạc đã cao, sức khỏe không được tốt lắm nhưng cũng đã cố lặn lội về đây để họp mặt chung vui với gia đình CN.

Ban tổ chức, các KSCN miền Trung Tây Hoa Kỳ, xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đã đến đây tham dự kỳ đại hội này. Chính nhờ sự hiên diện của quý vị, mà chúng ta mới có ngày hôm nay.

Thưa qúy vị, chúng ta, những cựu nhân viên giảng huấn, những cựu sinh viên của Trường Kỷ-Sư Công-Nghệ, và bè bạn đã xa nhau trong 30 năm sau biến cố đau thương của dân tộc. Sau 30 năm đó, chúng ta lại tìm đến nhau và quây quần bên nhau dưới danh nghĩa của Hội Ái Hữu Trường Quốc Gia Kỹ Sư Công Nghệ. Năm nay, kỳ ĐH này là đánh dấu năm thứ 10 của ngày trùng phùng tao ngộ đó. Ngày mà khi mới tan đàn chúng ta tưởng chừng như không bao giờ có được.

Tôi xin vắn tắt những mốc thời điểm này

Sáu mươi năm trước đây.
Lẫm chẫm bước vào đời
Công Nghệ lần từng bước
Đào tạo đội chuyên viên
Siêng năng và sáng tạo
Mang sản phẩm vào đời
Làm cuộc sống vui hơn.

Rồi hai mươi năm sau
Theo vận nước nổi trôi
Lại lầm lũi ra đi
Không một lời từ biệt
Nhưng tinh thần Công Nghệ
Vẫn rực rỡ sáng ngời

Ba mưoi năm tan đàn
Lại quy tụ về đây
Không là Trường Công nghệ
Nhưng kết bạn đồng môn
Thầy cô cùng bè bạn
Dưới hội Ái Hữu này

Sau mười năm hạnh ngộ
Đại hội Chicago
Kỷ niệm trùng phùng này.

Bốn mươi năm sau đây
Công Nghệ vào thiên thu
Không còn ai nhắc nhở
Có chăng là hậu duệ
Ba tôi là Công Nghệ
Công Nghệ nữ bà tôi
Thôi thì cứ vui đi

Chúc nhau nhiều sức khỏe
Hai năm gặp một lần
Tay run bưng ly nước
Ân cần nhắc những ngày
Mày mày có nhớ không
Tao tao tao vẫn nhớ
Ngày dưới mái trường xưa
Tràn đầy bao kỷ niệm
Nghĩ tới lại bùi ngùi

Thôi trọn vui kỳ này
Hẹn nhau trong kỳ tới
Chúng ta lại quây quần
Ôn kỷ niệm ngày xưa
Hỏi thăm đàn con cháu
Chẳng biết còn bao lần


Truớc khi dứt lời tôi cũng xin cảm ơn những anh chị trong ban tổ chức DHKSCN kỳ 7, đã bỏ nhiều thì giờ và công sức tổ chức ĐH như anh Đỗ Huỳnh Hổ, anh chị Hoàng Huy Phương, anh Lâm Anh Tuấn , anh Tô Mộng Thủy và anh Lê Hữu Luật Thao và BTC cũng không quên cám ơn cháu Đỗ Ngọc Phương Anh ái nữ của anh chị Đỗ Huỳnh Hổ đã tình nguyện làm nhiếp ảnh viên cho kỳ ĐH này.
Thưa qúy vị, nhân sự của ban tổ chức thì giới hạn mà tham vọng lại cao nên chắc chắn sẽ có khuyết điểm nếu có điều gì sơ xuất xin qúy‎ thầy, cô, thân hữu, đồng môn và hậu duệ thương tình mà bỏ qua cho.

Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn qúy‎ vị và chúc qúy‎ vị sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc và có một kỳ đại hội vui vẻ dộn dã tiếng cười đầy ắp tình bao dung giữa thầy trò bằng hữu và khám phá những kiến trúc tân kỳ những thắng cảnh của thành phố vừa mới quen Chicago và cả miền trung tây Hoa Kỳ và chúc cho Đại Hội của chúng ta thành công.

Xin cám ơn qúy vị.

Nguyễn Công Đàm CN11
Trưởng Ban Tổ Chức DHKSCN Kỳ 7

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Chào Mừng - Cám Ơn

Post by admindd » 12 Aug 15, Wed, 2:51 pm

Trưởng Ban Tổ Chức Cám Ơn:

Thưa qúy thầy cô, thân hửu, các anh chi em đồng môn và hậu duệ của trường Quốc Gia Kỹ Sư Công Nghệ.

Sau hai ngày tham dự đại hội, ngày mai, một số qúy vị lại đi tiếp cuộc hành trình với chương trình du lịch hậu đại hội 6 ngày tại các vùng Trung Tây Hoa Kỳ, còn một số qúy vị khác lại trở về nơi mái ấm thân thương của mình. Trong dịp có sự hiên diện đầy đủ của qúy vị ngày hôm nay thay mặt cho ban tổ chức một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện qúy báu của qúy vị.

Xin cảm ơn các vị mạnh thường quân đã thông cảm với những ưu tư của ban tổ chức.
Xin cảm ơn nhóm KSCN Canada và KSCN Úc đã giúp ban tổ chức trang hoàng phòng họp cho ngày tiền đại hội rất chuyên nghiệp.
Cảm ơn cựu MC Nguyễn Hùng Quân và MC Trần văn Quân đã làm không khí đại hội dộn dàng và vui nhộn hơn
Cảm ơn các anh Trần Ngọc Dõng, anh Lê Hữu Luật Thao, anh Nguyễn Hùng Quân, anh Phạm văn Hiếu, nhóm nghệ sỹ Toronto và các nghệ sỹ đến từ các thành phố khác đã tới và giúp vui cho đại hội này.

Lần đầu tiên, nhân danh trưởng BTC tôi xin cảm ơn các anh chị trong ban tổ chức. Tôi còn nhớ, cách đây hơn một năm, ngay trong những ngày đầu tiên các anh chị đã cố gắng tìm mọi cách làm sao để giảm thiểu những khó khăn mà qúy tham dự viên từ các nơi xa xôi khác đến thành phố Chicago to lớn và đông đúc này có thể gặp phải. Các anh chị tìm Khách sạn gần phi trường , khách sạn có bus shuttle chuyên chở từ phi trường tới khách sạn và ngược lại. Chỉ giới thiệu một khách sạn để quý tham dự viên được tập trung một chỗ và với giá phải chăng. Tiền đại hội được tổ chức ngay trong khách sạn, quý tham dự viên không cần phải di chuyển xa trước và sau khi tham dự.

Nhất là vì muốn tăng tối đa thời gian có thể được để qúy tham dụ viên trò chuyện vui vẻ, ôn kỷ niệm xa xưa với thày cô, bạn bè, đồng môn nên các anh chị trong ban tổ chức đã có một ‎ý‎ nghĩ táo bạo là cung cấp phương tiện chuyên chở. Tôi còn nhớ các anh chị đưa ra những ưu điểm của việc cung cấp phương tiện chuyên trở ngoài việc các tham dự viên có nhiều thì giờ hơn để hàn huyên tâm sự là các tham dự viên không cần phải thuê xe, không cần tự mình lấy taxi, train hoặc bus. Không cần lái xe trong tình trạng căng thẳng trong một thành phố đông đúc vừa mới làm quen, những ngỡ ngàng có thể có trong thành phố xa lạ. Không phải tìm chỗ đậu xe, không phải trả phí tổn gửi xe, không sợ tai nạn đáng tiêc có thể xẩy ra v.v chỉ việc an tâm ngồi thoải mái nhìn ra cửa sổ ngắm kiến trúc tân kỳ và sự náo nhiệt của thành phố Chicago, tất cả mọi lo lắng đã có bác tài lo giùm v.v. Khi bàn về vấn đề này anh chị cũng có những ưu tư, nhưng rồi tất cả cũng được gạt qua một bên vì vấn đề tìm vui cho qúy tham dự viên là chính, còn ưu tư đó tính sau.

Tôi xin cảm ơn tất cả những ‎y kiến đóng góp qúy báu đó của các anh chị. Tôi xin cảm ơn người bỏ ra nhièu công sức nhất trong kỳ đại hội này là anh Đỗ Huỳnh Hổ vì anh là người hăng say với công việc vác ngà voi và anh có thêm một cái tội nữa là anh chị Hổ sinh sống ngay trong thành phố Chicago này. Tôi cũng cảm ơn các anh Hoàng Huy Phương, tuy anh Phương trong vài ngày này bị đau nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã trao, anh Lâm Anh Tuấn, anh Tuấn cũng đã rất sốt sắng với phần vụ của một thành viên trong ban tổ chức, anh Tô Mộng Thủy, anh Thủy làm việc ở Ohio nên mỗi lần họp anh đã phải lái xe bốn năm tiếng đồng hồ để tới họp và anh Lê Hữu Luật Thao, thường thì anh Thao không tham dự những buổi họp nhưng anh là người vận động bên ngoài và các chương trình giải trí trong kỳ đại hội này do anh Thao phối hợp với nhóm nghệ sỹ Toronto và ban nhạc lừng danh thế giới Điếc Con Ráy đảm trách, và tôi cũng xin cảm ơn vị vua nước Nga cũng đã góp sức với ban tổ chức đó là Chị Nga bà xã của anh Hòang Huy Phương, mà trong địa chỉ email của chị thường gọi là Nga Hoàng, chị đã phụ giúp một tay chị đã không bỏ xót một kỳ họp nào và chị cũng đã sốt sắng đóng góp nhiều ý kiến cho đại hội. Tôi cũng cám ơn cháu Đỗ Ngọc Phương Anh ái nữ của anh chị Đỗ Huỳnh Hổ đã tình nguyện làm nhiếp ảnh viên cho kỳ đại hội 7 này và tôi cũng cám ơn anh Nguyễn Trung Lương đã giải quyết giùm vài việc bất chợt không tên. Chắc chắn còn nhiều vị nữa mà tôi cần cảm ơn nhưng trong thời gian hạn hẹp này tôi không thể kể hết xin qúy vi thông cảm.

Chúc qúy Thầy Cô, thân Hửu, các anh chi em đồng môn và hậu duệ có môt ngày đại hội vui vẻ và quý vị cứ việc vui say đi vì đã có xe bus mang qúy vị về khách sạn không phải lo vấn đề DUI.

Ngày mai qúy vị lại lên đường về nơi tổ ấm thân thương, hoặc tiếp tục cuộc du ngoạn, xin chúc qúy‎ vị thượng lộ bình an và gặp nhiều may mắn.

Xin cám ơn qúy vị và hẹn gặp quý vị trong hai năm nữa tại Úc Châu.

Nguyễn Công Đàm CN11
Trưởng Ban Tổ Chức DHKSCN Kỳ 7

User avatar
dacung
Site Admin
Posts: 1965
Joined: 26 Feb 05, Sat, 2:56 pm
Location: CN13, AZ, USA
Contact:

Re: Chào Mừng - Cám Ơn

Post by dacung » 12 Aug 15, Wed, 2:52 pm

Cám ơn Ban Tổ Chức Đại Hội 7 Chicago:

Image

Quý Thầy Cô và Anh Chị thân mến,

Rất vui mừng là tất cả mọi người đã trở về nhà hoàn toàn bình yên vô sự, trong đó có thầy Trần Kiêm Cảnh là người được mọi người lưu tâm nhất!

Tôi tin rằng tất cả mọi người đều đồng ý là Ban Tổ Chức Đại Hội 7 Chicago đã sắp xếp một chương trình thật quy mô để chúng ta cùng nhau kỷ niệm 10 năm gặp gở. Mười năm qua đã gắn bó và sau kỳ đại hội nầy chúng ta sẽ còn gắn bó hơn nữa.

Chắc chắn chúng ta sẽ khó mà quên được Đêm Đại Hội trên Hồ Michigan với màn pháo bông ngoạn mục trang điểm cho thành phố Chicago trải dài một rừng nhà chọc trời cao ngất; và chúng ta cũng sẽ không thể nào quên những ngày bên nhau trong cuộc du ngoạn 6 ngày, qua đó 39 người ở 3 thế hệ khác nhau đã cùng vui đùa một cách thân thiện và dể thương. Cuộc vui tưởng như bất tận đã làm cho mọi người phải bùi ngùi khi chia tay.

Thành thật cám ơn Ban Tổ Chức, đặc biệt là anh Đỗ Huỳnh Hổ người đã bỏ hết công sức chạy đôn chạy đáo mấy tháng từ đầu đến cuối để chu toàn cuộc gặp gở kỷ niệm10 năm Hội Ngộ!

Buổi tương phùng nào có vui thì cũng có thể có đôi chút buồn phiền; nếu có, xin mời quý Thầy Cô và Anh Chị Em vô đây để nhớ lại những ngày đầu khi chúng ta mới tìm được lại nhau:

http://kysucongnghe.net/forum/viewtopic.php?f=2&t=397
http://kysucongnghe.net/forum/viewtopic ... 7&start=10

Thân mến!
Nguyễn Đắc Ứng CN13

T.B.: Xin tất cả vui lòng chuyền thư nầy cho các nửa kia để các chị cùng xem!

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 13 Aug 15, Thu, 8:59 am

Thư từ chị Lê Thành Nam CN16:

Chào anh Ứng,

Nghe Anh kể về Đại hội vui quá!
Đọc những lời cảm ơn về Đại hội của Anh Ứng rất là cảm động!

Ông xả HNam mới chịu retire rồi ( dù về hưu non 63 tuổi)!
Từ nay sẽ có thời gian hơn, đễ tham gia với KSCN.
Vậy kỳ tới có tổ chức ở đâu thì tụi nầy chắc chắn tham gia.
Tiện thể gởi Anh bài mới viết, muốn đăng Đặc san sau cũng được!

Thân kính,
HNam

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 13 Aug 15, Thu, 9:03 am

Câu Chuyện Chuyến Xe Bus Nữa Đêm Về Sáng:

Kính gởi quý Thầy Cô và Anh Chị,

Đêm Đại Hội KSCN kỳ 7 diễn tiến tốt đẹp theo chương trình hoạch định cho đến giờ phút cuối nhưng lại kết thúc không trọn vẹn.
Một trục trặc kỹ thuật ngoài tầm tay của Ban tổ Chức đã xảy ra: Chuyến xe bus mà BTC mướn để đưa các Tham Dự Viên về khách sạn đã không đến.

Công ty xe bus này tỏ ra rất chuyên nghiệp, sốt sắng và đúng giờ nguyên ngày thứ Sáu trong cuộc du ngoạn thành phố Chicago từ 8:30 sáng đến 9:30 tối; cũng như trong 3 chuyến đưa Tham dự Viên đi từ KS đến du thuyền Odyssey từ 2 giờ đến 6 giờ chiều ngày thứ Bảy. Tuy nhiên vì chuyến về bắt đầu từ 11:30 khuya ngày thứ Bảy 1 tháng 8 và chấm dứt lúc 2:30 sáng ngày Chủ Nhật 2 tháng 8 và trên tờ hợp đồng chỉ ghi "11:30pm pick up, 2:30am August 2nd departure" nên người phân phối xe của họ lẩn lộn và cho xe đi đón chúng ta ngày hôm sau.

Sau chuyến đi du ngoạn 6 ngày sau ĐH, tôi có đến công ty xe bus này để làm sáng tõ vấn đề. Họ nhận lỗi và trả lại $500 tiền mướn xe 5 tiếng đồng hồ từ 11:30 pm ngày thứ Bảy 1 tháng 8. Xem đính kèm.

BTC Đại Hội 7 chỉ biết xin lỗi cùng các Tham Dự Viên cho những phiền toái bất khả kháng này. Tuy nhiên theo thiển ý của tôi, tốn kém về tiền bạc, mỗi người vài ba chục là chuyện không đáng nói, nhưng những bất tiện và lo lắng của tất cã mọi người cũng như vì vấn đề này mà Đêm Đại hội chấm dứt sớm hơn dự trù mới quan trọng. Chúng ta có thể kiện công ty xe bus này vì những lo lắng căng thẳng này không?

Mong tất cã thông cảm và xem cuộc họp 10 năm Hội Ngộ là chính, bỏ qua những sơ xuất không thể tránh được như thế này, BTC chúng tôi rất cảm kích.

Thay mặt BTC/ĐH 7
Đỗ Huỳnh Hổ

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 13 Aug 15, Thu, 9:06 am

Thư Từ anh Nguyễn Huy Động CN13:

Anh Hổ thân,

Rất cảm ơn ban tổ chức đã lo lắng chu đáo. Việc "trục trặc kỹ thuật" nên thông qua...
Sorry các anh chị đã bị vất vả trên đường trở lại khách sạn. Riêng nhóm "limousine" chúng tôi gồm có anh chị Tân, anh Giáo, anh chị Huệ, anh Hiếu, chị Đàm ....và vợ chồng tôi, chúng tôi đã có kỷ niệm vui thật khó quên trên chuyến xe 12 người trở về khách sạn. Chúng tôi đồng ca 2 bản nhạc và trao đổi những câu chuyện lẫn kỷ niệm thật vui.

Best Regards,
"Don" Dong Nguyen CN 13

Do Huynh Ho
Posts: 162
Joined: 17 Oct 05, Mon, 10:06 pm
Location: CN11, Illinois, USA

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by Do Huynh Ho » 13 Aug 15, Thu, 6:05 pm

Thư Từ Anh Phó Quốc Uy CN8:

Hổ, Đàm thân mến,

Anh đã nói với các em là bất cứ các tổ chức vui chơi nào cũng có những chuyện bất như ý xẩy ra nhưng vấn đề là kết quả của buổi tổ chức đó có đem đến kết quả như mọi người mong muốn hay không, riêng cá nhân anh chị nếu đánh giá tới 10 thì đại hội vừa qua các em đã đạt đủ chỉ tiêu mặc dù lúc chót có xẩy ra sự việc đáng tiếc nhưng cũng đã giải quyết tốt đẹp và mọi người về đến KS đều vui vẻ.
Mọi người chắc không ai thắc mắc về chuyện này. Riêng anh chị đã có một thời gian tuyệt vời với đồng môn và thân hữu cựu học sinh Cao Thắng.
Cám ơn các em và ban tổ chức thật nhiều.

Anh,
Phó quốc Uy CN8

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 14 Aug 15, Fri, 10:08 pm

Thư từ anh Tô Công Hiệp CN19

Cám ơn anh Ứng, Hiệp vào được link rồi.

Vì bận đi công tác (đã scheduled cho chuyến đi công tác hải ngoại từ lâu), thật là tiếc, Hiệp không thể tham dự DH7, thành ra bây giờ Hiệp coi hình để vui.

Hiệp mừng DH7 thành công. Thumb-up cho các anh chị trong ban tổ chức, đặc biệt là anh Hổvà thầy Đàm bỏ nhiều công sức để tạo dịp cho thầy, trò, bạn bè được gặp lại nhau.

Hiệp hy vọng sẽ có DH8, lúc đó Hiệp quyết phải tham dự để thăm hỏi các thấy cô và quý anh chị.

Chào anh thân ái,
Tô Công Hiệp

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 16 Aug 15, Sun, 4:05 pm

Thư từ anh Trần Ngọc Dõng CN12:

Chân thành cám ơn BTC ĐH7 đã thực hiện một kỳ Đại Hội thật thành công với số người tham dự đông đảo, với các cuộc du ngoạn thích thú, và với một đêm Đại Hội trên du thuyền xem pháo bông và nhìn thành phố Chicago thật đẹp. Các anh chị trong BTC tuy không nhiều mà đã có một chương trình ĐH rất phong phú, đem lại niềm vui cho người tham dự trong suốt thời gian ĐH.

Thân chúc các anh chị sức khỏe, an vui.
Trần Ngọc Dõng, CN12

User avatar
admindd
Site Admin
Posts: 347
Joined: 24 Feb 05, Thu, 7:19 am
Location: USA
Contact:

Re: Vui, Buồn, Đại Hội

Post by admindd » 16 Aug 15, Sun, 4:19 pm

Từ anh Đỗ Huỳnh Hổ CN11:

Kính gởi Quý Thầy Cô, Anh Chị Em Đồng Môn CN và Thân Hữu,

Đại hội KSCN 7 ở Chicago rất hân hạnh được Quý Thầy Cô, Anh Chị Em Đồng Môn CN và Thân Hữu hăng hái hưởng ứng. Nhiệt tình của quý vị không những thể hiện bằng cách tham dự đông đảo mà còn qua sự đóng góp thêm để hổ trợ Ban Tổ Chức. Không có sự tiếp tay của Quý Vị, chắc chắn Đại hội 7 sẽ không có được thành tựu như thế này.

Với tư cách Thủ Quỹ của Đại hội 7, trước hết xin cám ơn đến tất cã các anh chị trong BTC đã bỏ nhiều công sức, quý Mạnh Thường Quân đã ủng hộ tài chánh. Ngoài ra còn phải cám ơn Quý Thầy Cô và Anh Chị tham dự chuyến du ngoạn 6 ngày sau Đại hội, đã tặng BTC/ĐH 7 một số tiền đáng kể: $2065. Sau nữa với món nợ tinh thần (sự quan tâm và ưu ái), cũng như vật chất (sự đóng góp tiền bạc của quý vị), tôi thấy mình có bổn phận phải tường trình tổng kết chi thu của Đại Hội đến tất cã Tham Dự Viên.
Tính đến ngày hôm qua, trước phiên họp tổng kết của BTC, Quỹ ĐH còn thiếu $451.79. Qua diện thoại, anh Nguyễn Huy Động CN13 sẵn lòng thực hiện lời hứa bao chót bằng cách ủng hộ thêm $500 để cân bằng quỹ (ngoài số $1,000 mà anh đả ủng hộ từ đầu). Cám ơn anh Động.

Như vậy quỹ Đại hội 7 khóa sổ với số dư $50 sẽ chuyển qua Quỹ Đặc San.

Xin xem đính kèm:
- Danh Sách tham Dự Viên Đại hội 7, danh sách này chưa cập nhật việc anh Động ủng hộ thêm $500.
- Quỹ Đại hội 7

Với sự chi thu cho quá nhiều mục cùng một lúc: Đại Hội: lệ phí và ủng hộ, Du ngoạn Thành phố Chicago, Du Ngoạn Hậu ĐH, Đặc San; chắc chắn có sự sai sót. Xin quý vị kiểm soát lại và cho biết để cập nhật.

Kính chúc Quý Thầy Cô và Anh Chị Em vui khỏe trong những ngày hè còn lại và hy vọng gặp lại tất cã mọi người ở Úc Châu năm 2017.

Đỗ Huỳnh Hổ,
Thủ Quỹ ĐH 7

TB: Không biết vì lý do gì tôi mất địa chỉ email của Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Lê Hoàng. Anh em khóa 16 có biết xin bổ túc. Cám ơn

Post Reply